THÔNG TIN TỔNG HỢP
TIN TỨC
Mùa xuân thường độ ẩm không khí rất cao, dễ gây hư hỏng các thiết bị điện tử như máy ảnh, đồ âm thanh… Để tránh tình trạng hỏng hóc thiết bị, bạn nên nắm bắt và tuân thủ theo một số lời khuyên sau.
29-10-2015
Bếp điện từ ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn để nấu nướng, nhưng sử dụng thế nào để an toàn và tiết kiệm điện? Là điều mà nhiều người nội trợ vẫn chưa biết, tietkiemnangluong.vn mách bạn những cách để sử dụng bếp điện từ được hiệu quả và tiết kiệm điện.
29-10-2015
Nếu như nguyên nhân của phần lớn những vụ cháy nổ liên quan đến điện là do mạng điện bị hỏng hoặc hệ thống điện quá tải thì những sự cố về điện trong nhà thường do sử dụng cẩu thả hoặc không đúng quy cách công năng của những thiết bị điện. Dưới đây là những điều nên và không nên khi sử dụng điện trong gia đình.
29-10-2015
Tiêu tốn khá nhiều điện năng, nhưng tủ đông, tủ mát lại là những vật dụng không thể thiếu của các cửa hàng, tạp hóa, nhà hàng… Vậy, làm sao để tủ đông, tủ mát phát huy hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện?
29-10-2015
Năng lượng của gia đình bạn sẽ được sử dụng nhiều hơn khi mùa hè đến, điều đó đồng nghĩa với việc các con số trên hóa đơn tiền điện cũng tăng. Sử dụng càng nhiều năng lượng, phí tổn càng cao, nhưng có một vài lời khuyên và mẹo vặt có thể giúp bạn giảm bớt việc sử dụng năng lượng - và giảm phí tổn.
29-10-2015
Nếu sử dụng và quản lý các thiết bị điện trong nhà một cách hợp lý, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy hóa đơn tiền điện của gia đình giảm.
29-10-2015